VỀ AD REAL ESTATE

  • Công ty TNHH Đầu tư AD được thành lập tháng 04 năm 2021, là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phân phối các dự án bất động sản.
  • Với sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, AD REAL ESTATE luôn mong muốn mang đến những sản phẩm đầu tư có chất lượng cao, pháp lý rõ ràng minh bạch, khả năng sinh lời và vận hành hiệu quả, nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.
  • Thế mạnh làm nên thương hiệu khác biệt của AD REAL ESTATE chính là: Sự tận tâm, tính trách nhiệm cao cùng đội ngũ nhân viên làm việc nghiêm túc, nhằm tạo nên những giải pháp đầu tư an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một AD REAL năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia. 
  • Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của AD REAL ESTATE. Chúng tôi sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

 

0935.357.279

Chat ngay